lnwshop logo

บทความ

ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ ชุดลองจอน ลองจอน ลองจอนกันหนาว ลองจอนกันหนาวติดลบ ลองจอนบุขน จะเปรียบเสมือนชุดชั้นใน สำหรับใช้ในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ใส่เพื่อให้สามารถเก็บกักอุณหภูมิภายในร่างกายของเราให้อยู่กับเราได้มากที่สุด และยังช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิที่หนาวเย็น จากภายนอกมากระทบร่างกายของเราให้น้อยที่สุด จากคุ…
*** เตรียมตัวเที่ยวเกาหลี และเมืองหนาว แบบไม่ต้องกลัวหนาว***
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
เตรียมตัวเที่ยวเกาหลี และเมืองหนาว แบบไม่ต้องกลัวหนาว 18/10/2013 View: 2,170 แต่งตัวเที่ยวเกาหลี + เมืองหนาว อุณหภูมิติดลบ ขั้นตอนสำคัญที่สุดในการเที่ยวต่างประเทศในฤดูหนาวที่อุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศา - ติดลบไม่ว่าจะประเทศไหนๆ ทั้งนั้นคือเตรียมเสื้อผ้าให้พร้อม เพราะหากคุณประมาท เตรียมตัวไปไม่ดี อาจทำให้ trip นั้นเซ็งไปได้เลย เสียค่า…
ชุดลองจอนงานวูล มีหลายเกรดนะค่ะ บางที่ขายราคาต่ำกว่าแต่ ....
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ไว้เป็น guide line ในการแต่งตัวไปเที่ยวในสถานที่ อากาศหนาวเย็น แต่งต่างกันในแต่และอุณหภูมิ คะ. สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวแปร ที่ทำให้ความรู้สึกหนาวเย็นในแต่ละที่ที่อุณหภูมิใกล้เคียงกัน. แต่ให้ความรู้สึกหนาวเย็นที่ต่างต่างกันคือ สภาพอากาศจะเย็นขึ้นๆลงๆระหว่างวัน บางทีอากาศเลขตัวเดียวอยู่ๆ แปรปรวนกระทันหัน มีลมพัดมาพร้อมความหนาวเย็นเยือก…
ลองจอน จะกันหนาวได้กี่องศา?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
+ลองจอน จะกันหนาว ได้กี่องศา? ลองจอนกันหนาวใส่ติดลบ จะใช้ลองจอนแบบไหนในอากาศติดลบ?+ เป็นคำถามที่มีเข้ามาบ่อยคะ ว่าลองจอน จะกันหนาวได้กี่องศา ลองพิจารณาจากข้อมูลตามรายละเอียดดังนี้นะค่ะ วิธีการเลือก ลองจอห์น หรือ ชุดซับในกันหนาว 1.เลือกความหนาของเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของพื้นที่ ที่จะเดินทางไป 2.เนื้อผ้าที่ดีต้องคำนึงถึง ว…
ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับชุดลองจอนที่ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับชุดลองจอนที่ดีคำถามที่มีเข้ามาถามแม่ค้าแซนต้าเยอะคือชุดลองจอนแบบไหนที่เหมาะสมกับสถานที่ ๆ จะเดินทางไปจากประสบการณ์ของการเป็นแม่ค้าเกี่ยวกับชุดลองจอนมานานชุดลองจอนที่มีคุณสมบัติที่ดี ต้องใส่แล้วกระชับตัว ใส่แล้วกระชับกระเฉงในการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่าและคุณสมบัติของเส้นด้ายที่นำมาทอเป็นเนื้อผ้าที่จะมาตัดเป็นชุดล…
ชุดลองจอน กันหนาว ติดลบกี่องศา?จะเลือกซื้อลองจอนจากที่ไหนดี? ทำไมถึงต้องเลือกซื้อลองจอนจากเรา วอร์มสูท ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ทำไมถึงต้องเลือกซื้อลองจอนจากเรา วอร์มสูท ? หัวใจสำคัญของชุดลองจอนที่ดีคือ คุณสมบัติในการใส่ชุดลองจอน ถ้าจะให้ได้ประสิทธิภาพดีจริง ๆ จะต้องดีทั้ง 2 รูปแบบ 1. คือ สามารถเก็บกับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้รั่วไหลออกไปด้านนอกร่างกาย หรือกักเก็บความอุ่นไว้กับร่างกายให้ได้มากที่สุด นานที่สุด ดีที่สุด และ 2. ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่นำม…
ลองจอน คือ อะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ลองจอนคืออะไร? ลองจอน หรือ ลองจอห์นนั้นมาจากคำว่า long underwear หรือมีการเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า long john เป็นอันเดอร์แวร์แบบ 2 ชิ้นที่กางเกงเป็นขายาว และแขนเสื้อเป็นแขนยาว ที่ปรกติมักจะใช้ใส่เฉพาะฤดูหนาว และเป็นทางเลือกแทนที่จะใส่เสื้อผ้าแบบชิ้นเดียวติดกันแบบเดิมๆ และยังสามารถเลือกใส่เพียงบางชิ้น เป็นชิ้นบนชิ้นเดียวหรือชิ้นล่าง…
***จะตัดสินใจสั่งลองจอนและเครื่องกันหนาวจากร้านไหนดีนะ?***
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
***จะตัดสินใจสั่งลองจอนและเครื่องกันหนาวจากร้านไหนดีนะ?*** ในการสั่งสินค้าอยากให้คุณลูกค้า พิจารณาให้รอบด้านก่อนสั่งสินค้าคะ เพราะร้านค้าที่ไม่รับผิดชอบในการดูแลไซด์ที่เหมาะสมให้ลูกค้า ในจุดนี้ มีลูกค้าผิดหวังจากการสั่งสินค้าจากที่ไม่เป็นมืออาชีพ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆในหลายๆเรื่องค่ะ จึงอยากฝากข้อคิดสำหรับพิจารณาประกอบการตัดสินใจใ…
ประเภทของชุดลองจอนของ วอร์มสูทคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ประเภทของชุดลองจอนของร้านแซนต้าค่ะ 22/09/2013 View: 5,016 แจ้งรายละเอียดชุดลองจอนก่อนนะค่ะ จากประสบการณ์ที่อยุ่ในเสื้อผ้า กันหนาวมาระยะหนึ่ง แซนต้าได้คัดสรร ชุดลองจอนที่คุณภาพดี ยืดหยุ่นให้ตัวสูง อีกทั้งยังให้ความอุ่นได้ดี ใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดและสบายตัว ไม่รั้ง ไม่ตึง ไม่ระคายผิว ไม่คัน แซนต้าจึงจำแนกประเภทของชุดลองจอนออ…
**ภาพ preview จากครอบครัวคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ มั่นใจ ให้วอร์มสูท ดูแลให้จัดสินค้าลองจอน เสื้อโค้ท และอุปกรณ์กันหนาวให้ความอบอุ่นและมีความสุข สะดวก สบายยามสวมใส่สินค้าของวอร์มสูท ในการเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงานของคุณลูกค้าค่ะ ***
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
***ภาพ preview จากครอบครัวคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ มั่นใจ ให้วอร์มสูทดูแลให้จัดสินค้าลองจอน เสื้อโค้ทและอุปกรณ์กันหนาวให้ความอบอุ่นและมีความสุข สะดวกสบายยามสวมใส่สินค้าของวอร์มสูทในการเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงานของคุณลูกค้าค่ะ :) ***https://www.facebook.com/pages/warm-suitcom/177251545764556?ref=hl#!/media/set/?set=a.243964012426642.…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ
 
ประเภทของชุดลองจอนของร้านแซนต้าค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การเลือกประเภทของชุดลองจอนที่เหมาะสม

การเลือกประเภทของชุดลองจอนที่เหมาะสม

วิธีการเลือก ลองจอห์น หรือ ชุดซับในกันหนาว

1.เลือกความหนาของเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของพื้นที่ ที่จะเดินทางไป

2.เนื้อผ้าที่ดีต้องคำนึงถึง วัสดุที่นำมาทำเป็นเนื้อผ้าต้องใช้เส้นดายที่มีคุณสมบัติในการให้ความอุ่นได้ดี จะทำให้ได้คุณภาพของลองจอนที่มีความหนาไม่เทอะทะ แต่ให้ความอุ่นได้ดีเยี่ยม บางเนื้อผ้าดูหนา ๆ บวม ๆ แต่คุณสมบัติในการให้ความอุ่นอาจจะไม่ได้อุ่นเท่าเนื้อผ้าที่บางกว่าแต่ใช้ประเภทของวัสดุที่นำมาทอที่มีคุณภาพดีเยี่ยมค่ะ (บางครั้งความหนาก็ไม่ได้บ่งบอกว่าจะอุ่นกว่าที่บางกว่าเสมอไปค่ะ ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ทอเป็นเนื้อผ้าค่ะ)

3.-เลือกที่ขนาดค่อนข้างพอดีตัว ใส่กระชับจะช่วยกันหนาวและเก็บความอบอุ่นได้ดีกว่าใส่แบบหลวมๆ เพราะถ้าหลวมลมหนาวสามารถพัดผ่านร่างกายได้

4.ผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ระคายผิว ทั้งด้านนอกและด้านใน ทดสอบด้วยการสัมผัส หรือลองสวมใส่

5.ยืดหยุ่นได้ดีทั้งแนวตั้งและแนวขวาง ทดสอบได้ด้วยการดึง เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีจะทำให้สวมใส่สบายทุกอริยาบท

6.การตัดเย็บ ตะเข็บ การเก็บขอบ เรียบร้อยแข็งแรง

 7.ในการเลือกประเภทชุดลองจอน อาจขึ้นกับสภาพของผู้สวมใส่ด้วยค่ะ ถ้าเป็นผู้ที่ทนอากาศเย็นไม่ค่อยได้ หรือเป็นคนขี้หนาว  แนะนำให้ใช้ที่เสริมความอุ่นได้เยอะ ๆ จะดีกว่า ซึ่่งขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของบุคคลนั้น ๆ ค่ะ

 

ประโยชน์และความสำคัญของชุุดลองจอน

ประโยชน์และความสำคัญของชุุดลองจอน

ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ

ชุดลองจอน จะเปรียบเสมือนชุดชั้นใน สำหรับใช้ในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น  ใส่เพื่อให้สามารถเก็บกักอุณหภูมิภายในร่างกายของเราให้อยู่กับเราได้มากที่สุด และยังช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิที่หนาวเย็น จากภายนอกมากระทบร่างกายของเราให้น้อยที่สุด จากคุณสมบัติข้างต้น จะทำให้ร่างกายผู้สวมใส่ชุดลองจอนแล้ว จะทำให้ร่างกายอบอุ่น ไม่หนาวเย็น ไม่รู้สึกปวดกระดูก จากการกระทบกับความเย็น  โดยเฉพาะในกรณีผู้ที่มีอาการทางกระดูก(โดยมากจะเกิดกับผู้สูงวัย หรือผู้ที่มีความไวต่ออากาศเย็น หรือเป็นคนขี้หนาว) เหมาะสมมากกับคนทุกเพศ ทุกวัย ค่ะโดย เฉพาะ เด็ก สตรี หรือผู้สูงอายุ

ประโยชน์ของชุดลองจอนอีกข้อหนึ่ง คือ  เมื่อสวมชุดลองจอนแล้ว จะช่วยให้เสริมเสื้อผ้าชั้นนอก น้อยชั้นทำให้ตัวไม่บวม หรืออ้วนเวลาที่ใส่เสื้อผ้ากันหนาวอย่างเดียว ในประเทศที่มีอุณหภูมิหนาวเย็นมาก ๆ ถึงติดลบมาก ๆ ถ้าไม่มีชุดลองจอนอาจจะต้องสวมหลายชั้นถึง 3-4 ชั้น แต่ถ้ามีชุดลองจอน ดี ๆ ที่มีคุณสมบัติให้ความอุ่นได้ดีมาก ๆ (เช่นรุ่นดับเบิ้ลวูลพรีเมี่ยมหรือร่นบั๊บเบิ้ลวูลเวอร์ชั่นใหม่) จะเสริมด้านนอกน้อยชั้นขึ้นค่ะ อาจจะเสริมแค่ 2 ชั้นก็สามารถอุ่นได้ดีมากค่ะ

ชุดลองจอนที่ดี จะต้องผลิตจากเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติให้ความอุ่นได้ดี กระชับทรง ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกตัวอ้วนบวม ซึ่งทางวอร์มสูทเน้นสรรหา เนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ดี   ที่ตอบโจทย์ทุกข้อของชุดลองจอนที่ดีค่ะ

 

        การเตรียมความพร้อมในการให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย เป็นอย่างดี จากการใช้ชุดลองจอน เสื้อโค้ท เสื้อกันหนาว และอุปกรณ์กันหนาว (ที่ปิดหู  หมวก ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า ปลอกแขน  ปลอกขา ) จะทำให้การท่องเที่ยวในเมืองหนาวเย็น ที่มีสภาพอากาศที่แตกต่างจากการใช้ชีวิตประจำวันของบ้านเราที่คุ้นชิน จะไม่เกิดอุปสรรค ขัดขวาง จากการท่องเที่ยวแน่นอนค่ะ  เที่ยวสนุก  อุ่นสบาย ซึมซับความประทับใจ ได้อย่างเต็มที่ค่ะ  ความหนาวเย็นจากสภาพอากาศจะไม่เป็นอุปสรรคในความสุขจากการท่องเที่ยวเมืองหนาวแน่นอนค่ะ 

 

     ให้วอร์มสูทเป็นผู้ดูแลคุณนะค่ะ   พร้อมให้ความปรึกษาในทุกความต้องการค่ะ สวมใส่แล้ว ให้ความอุ่นได้อย่างเต็มที่ พร้อม สวยและสมาร์ทด้วย นะค่ะ  เที่ยวสนุก  อุ่นสบายไปกับเรานะค่ะ  วอร์มสูทค่ะ

 

วิธีทำความสะอาดและเก็บรักษาชุดลองจอน

วิธีทำความสะอาดและเก็บรักษาชุดลองจอน

  วิธีการทำความสะอาดและเก็บรักษาชุดลองจอห์น

1.ซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ห้ามใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อน แช่ด้วยน้ำยาซักผ้าแบบอ่อนๆ ก่อนซักประมาณ 10 นาที ขยี้เบาๆ ช่วงเป้าหรือช่วงรักแร้สามารถใช้สบู่ซักผ้าถูได้โดยตรง บีบน้ำออกเบาๆ
***ห้ามใช้แปรงโดยเด็ดขาด

2.ใช้ผ้าขนหนูแห้งห่อช่วยซับน้ำจะทำให้แห้งไวขึ้น หรือ ห่อด้วยผ้าขนหนูนำเข้าเครื่องปั่นแห้ง

3.ตากโดยแขวนในที่ร่ม มีลมโกรกและไม่อับชื้น ถ้าตากในที่อับชื้นผ้าอาจจะไม่แห้งสนิทและเกิดเชื้อราได้ อย่าตากให้โดยแดดโดยตรง จะทำให้เส้นใยผ้าเสื่อมสภาพไวขึ้น

4.เมื่อแห้งแล้วเก็บเข้าตู้ที่ไม่อับชื้น อาจจะใส่ถุงสารดุดความชื้นไว้ในตู้ด้วยก็ได้ สามารถเก็บลงกล่องกระดาษที่อากาศถ่ายเทได้
-อย่าเก็บในถุงพลาสติกปิดสนิท ความอับชื้นอาจจะทำให้เกิดเชื้อราได้
-อย่าเก็บใกล้กับลูกเหม็น การบูร หรือ สารเคมี

 

คำถามที่ลูกค้าถามบ่อย เกี่ยวกับชุดลองจอน
 

 

 

 คำถามที่มีเข้ามาถามแม่ค้าแซนต้าเยอะคือ          

         ชุดลองจอนแบบไหนที่เหมาะสมกับสถานที่ ๆ จะเดินทางไป   จากประสบการณ์ของการเป็นแม่ค้าเกี่ยวกับชุดลองจอนมานาน  ชุดลองจอนที่มีคุณสมบัติที่ดี ต้องใส่แล้วกระชับตัว ใส่แล้วกระชับกระเฉง ในการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่า และคุณสมบัติของเส้นด้ายที่นำมาทอเป็นเนื้อผ้าที่จะมาตัดเป็นชุดลองจอน จะต้องม่ีคุณสมบัติที่ดีจริง ๆ ม่ีคุณสมบัติช่วยให้ความอุ่นได้จริง เพราะบางครั้งความหนาของเนื้อผ้า ก็ไม่ได้เป็นตัวชี้ชัดว่าจะช่วยให้ความอุ่นกว่าเนื้อผ้าที่ดูบางเบากว่าเสมอไป ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของเส้นด้ายที่ใช้มาทอเป็นเนื้อผ้ามากกว่า ซึ่งจากการตั้งใจจริงของแม่ค้า ที่จะค้นหา สรรหา เสอะหา เนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมดังกล่าว  จึงเป็นที่มาของชุดลองจอนของร้านวอร์มสูท  warm-suit  ที่มีคุณสมบัติที่ให้ความอุ่นได้ดีเยี่ยม ในขณะที่หน้าผ้า ไม่หนาเทอะทะ ไม่บวม และแพทเทิร์นที่ตัดเย็บยังเข้ารูปกระชับทรง ใส่แล้วไม่ย้วย เนื้อผ้าไม่ห่อตัวพับย่น ทำให้เกิดความรำคาญยามสวมใส่เสื้อผ้าด้านนอกทับอีกชั้น

 

          แต่ก็มีลูกค้าที่เคยมาเล่าถึงประสบการณ์ที่ซื้อชุดลองจอนจากที่ร้านอื่นมา    เจอแม่ค้าหลอกขาย ชุดลองจอนราคาถูก แต่คุณสมบัติของผ้าไม่มีอะไรเลย เป็นแค่ผ้าเงา ๆ บาง ๆ คล้ายชุดนักดำน้ำ หรือกางเกงเต้นแอโรบิก เท่านั้น

 

          จึงขอเตือนท่านลูกค้าที่คิดจะซื้อชุดลองจอน โดยตัดสินที่ราคาต่ำมาก ๆ  จะต้องผิดหวังเหมือนลูกค้ากลุ่มนี้  จากการได้ยินมา น่าเห็นใจมากค่ะ เนื่องจากเสียเงินไป แต่กลับใช้ไม่ได้เลย เนื่องจากไม่ได้ให้ความอุ่นเลยแม้แต่น้อย จนต้องสั่งซื้อแบบเร่งด่วนกับแซนต้าเพราะใกล้วันที่จะต้องเดินทางแล้ว และกล่าวกับแม่ค้าแซนต้าว่าผิดหวังจากการสั่งซื้อจากร้านค้าที่อื่น โดยตัดสินเพียงราคาถูก ซึ่งโดนหลอกทั้ง  กรุ๊ปทัวร์นั้นเลย  ค่ะ

 

        +++ ดังนั้น ทางร้านวอร์มสูท   warm-suit มีความมั่นใจ และภูมิใจ  ที่จะนำเสนอชุดลองจอนของแบรนด์วอร์มสูทเอง ที่ผ่านการกลั่นกรอง คัดสรร คุณภาพที่ดีเยี่ยม เหมาะสมกับการเป็นผู้นำเข้าชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวจากต่างประเทศ   ที่สั่งสมประสบการณ์เกี่ยวกับทุกอุปกรณ์ที่ให้ความอบอุ่น มาอย่างดีเยี่ยม ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่าน สัมผัสกับชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาว ที่ดีเยี่ยม ที่แม่ค้าแซนต้า ภายใต้แบรนด์ warm-suit  ในเวบไซด์ www.warm-suit.com  ตั้งใจ มุ่งมั่น สร้างสรร สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม เสนอต่อท่านลูกค้าทุกท่านค่ะ+++

เที่ยวสนุก อุ่นสบาย  ไร้กังวล   คุ้มค่าเกินราคา. นึกถึงเรา. WARM. SUIT

ลองจอนคืออะไร?

      ลองจอน หรือ ลองจอห์นนั้นมาจากคำว่า long underwear หรือมีการเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า long john เป็นอันเดอร์แวร์แบบ 2 ชิ้นที่กางเกงเป็นขายาว และแขนเสื้อเป็นแขนยาว ที่ปรกติมักจะใช้ใส่เฉพาะฤดูหนาวและเป็นทางเลือกแทนที่จะใส่เสื้อผ้าแบบชิ้นเดียวติดกันแบบเดิมๆและยังสามารถเลือกใส่เพียงบางชิ้นเป็นชิ้นบนชิ้นเดียวหรือชิ้นล่างชิ้นเดียวได้ตามความเหมาะสม
       
       
ในสหรัฐลอง จอห์น ทำจากผ้าฝ้าย หรือคอตตอน โพลีเอสเตอร์ผสม หรือมีแบบที่ทำจากกำมะหยี่ด้วย  
       
ส่วนในยุโรป ผู้ผลิตลอง จอห์นใช้ส่วนผสมของขนสัตว์ หรือขนสัตว์ 100% หรือขนแกะชนิดยาว(หรือแบบผสมเปอร์เซ็นต์สูง) และในระยะหลังๆมีการพัฒนากางเกงในชนิดระบายความร้อนด้วย

        ในปัจจุบัน ลองจอนรุ่นใหม่ออกแบบเนื้อผ้ามาให้มีคุณสมบัติให้ความอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม และสวมใส่แล้วสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังออกแบบใหม่ล่าสุดที่เล่นลวดลายสวยงาม เสมือนใส่เสวตเตอร์คือ สามารถใส่โชว์ความสวยงามที่ตัวเสื้อได้เลย เสมือนใส่เสื้อเสวตเตอร์อีก 1 ตัว เรียกว่า 2 in 1 ก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ตามคุณสมบัติที่ได้กล่าวมา ชุดลองจอนของทางวอร์มสูทที่ได้นำมาจำหน่าย สามารถตอบทุกความต้องการ คือ สามารถได้ประโยชน์จากการสวมใส่เพื่อให้ความอบอุ่น สบายตัว และยังได้ความสวยงามด้วยในงานเดียวกันค่ะ

Recent Articles

ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ
ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ
2 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของชุดลองจอน และอุปกรณ์กันหนาวค่ะ ชุดลองจอน ลองจอน ลองจอนกันหนาว ลองจอนกันหนาวติดลบ ลองจอนบุขน จะเปรียบเสมือนชุดชั้นใน สำหรับใช้ในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ใส่เพื่อให้สามารถเก็บกักอุณหภูมิภายในร่างกายของเราให้อยู่กับเราได้มากที่สุด และยังช่วยป…
*** เตรียมตัวเที่ยวเกาหลี และเมืองหนาว แบบไม่ต้องกลัวหนาว***
*** เตรียมตัวเที่ยวเกาหลี และเมืองหนาว แบบไม่ต้องกลัวหนาว***
11 เดือนที่ผ่านมา
เตรียมตัวเที่ยวเกาหลี และเมืองหนาว แบบไม่ต้องกลัวหนาว 18/10/2013 View: 2,170 แต่งตัวเที่ยวเกาหลี + เมืองหนาว อุณหภูมิติดลบ ขั้นตอนสำคัญที่สุดในการเที่ยวต่างประเทศในฤดูหนาวที่อุณหภูมิต่ำกว่า 5 องศา - ติดลบไม่ว่าจะประเทศไหนๆ ทั้งนั้นคือเตรียมเสื้อผ้าให…
ชุดลองจอนงานวูล มีหลายเกรดนะค่ะ บางที่ขายราคาต่ำกว่าแต่ ....
ชุดลองจอนงานวูล มีหลายเกรดนะค่ะ บางที่ขายราคาต่ำกว่าแต่ ....
11 เดือนที่ผ่านมา
ไว้เป็น guide line ในการแต่งตัวไปเที่ยวในสถานที่ อากาศหนาวเย็น แต่งต่างกันในแต่และอุณหภูมิ คะ. สิ่งหนึ่งที่เป็นตัวแปร ที่ทำให้ความรู้สึกหนาวเย็นในแต่ละที่ที่อุณหภูมิใกล้เคียงกัน. แต่ให้ความรู้สึกหนาวเย็นที่ต่างต่างกันคือ สภาพอากาศจะเย็นขึ้นๆลงๆระหว่า…
ลองจอน จะกันหนาวได้กี่องศา?
ลองจอน จะกันหนาวได้กี่องศา?
11 เดือนที่ผ่านมา
+ลองจอน จะกันหนาว ได้กี่องศา? ลองจอนกันหนาวใส่ติดลบ จะใช้ลองจอนแบบไหนในอากาศติดลบ?+ เป็นคำถามที่มีเข้ามาบ่อยคะ ว่าลองจอน จะกันหนาวได้กี่องศา ลองพิจารณาจากข้อมูลตามรายละเอียดดังนี้นะค่ะ วิธีการเลือก ลองจอห์น หรือ ชุดซับในกันหนาว 1.เลือกความหนาของเนื้อ…
ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับชุดลองจอนที่ดี
ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับชุดลองจอนที่ดี
11 เดือนที่ผ่านมา
ตอบข้อสงสัย เกี่ยวกับชุดลองจอนที่ดีคำถามที่มีเข้ามาถามแม่ค้าแซนต้าเยอะคือชุดลองจอนแบบไหนที่เหมาะสมกับสถานที่ ๆ จะเดินทางไปจากประสบการณ์ของการเป็นแม่ค้าเกี่ยวกับชุดลองจอนมานานชุดลองจอนที่มีคุณสมบัติที่ดี ต้องใส่แล้วกระชับตัว ใส่แล้วกระชับกระเฉงในการเค…

Categories

Reccommended

รหัสสินค้า LJM001
359.00 บาท
499.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า LC001
459.00 บาท
659.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า LJS005
1,199.00 บาท
1,390.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า LJB005
599.00 บาท
749.00 บาท
 • สั่งซื้อ

 

 

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม376,184 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด121,101 ครั้ง
เปิดร้าน29 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

Sale

รหัสสินค้า HSS001
129.00 บาท
299.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า ls002
99.00 บาท
199.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า LS003
99.00 บาท
199.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า BS001
659.00 บาท
1,299.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า ANM001
399.00 บาท
699.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า MJW001
150.00 บาท
259.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า SK003
119.00 บาท
199.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
559.00 บาท
899.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า GL003
499.00 บาท
799.00 บาท
 • สั่งซื้อ

New

รหัสสินค้า
599.00 บาท
699.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
1,799.00 บาท
1,999.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
269.00 บาท
299.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
129.00 บาท
159.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
439.00 บาท
499.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
499.00 บาท
599.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
599.00 บาท
699.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
599.00 บาท
699.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
399.00 บาท
450.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
459.00 บาท
499.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
459.00 บาท
499.00 บาท
 • สั่งซื้อ

Menu

ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านwarm-suit
warm-suit
จำหน่าย ลองจอน ลองจอนหญิง ลองจอนชาย ลองจอนคนอ้วน ลองจอนเด็ก ชุดกันหนาว ลองจอห์น ชุดลองจอน เลคกิ้ง เสื้อคอเต่า เลคกิ้ง กันหนาว สกินนี่บุผ้ากันหนาว อุปกรณ์กันหนาว (ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าพันคอ หมวก ที่ปิดหู ฯ) เสื้อโค้ท เสื้อคอเต่า แจ็คเก็ต ชาย หญิง เด็กชาย ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าพันคอ หมวก ที่ปิดหู ปลอกหุ้มแขน ปลอกหุ้มขา เสื้อคลุมสไตล์เกาหลี เสื้อคลุมทรงซาร่า ถุงอุ่นทันใจลายการ์ตูน ( majic warmer) 1) warm-suit เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทุกชนิดที่สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ได้แก่ ชุดลองจอน เสื้อคอเต่า หมวก ผ้าพันคอ ถุงมือ. ถุงเท้า ที่ปิดหู ปลอกหุ้มแขน ปลอกหุ้มขา เสวตเตอร์ แจ็คเก็ต เสื้อโค้ท เลคกิ้งกันหนาว โดยมีของทุกไซด์ทุกขนาด. สำหรับทั้งหญิง ชาย และเด็ก ตลอดจนหญิง-ชายที่ไซด์ใหญ่ ที่สำคัญที่ภูมิใจนำเสนอคือ ถุงอุ่นทันใจลายการ์ตูนน่ารัก (majic warmer ) 2) Warm-suit ดำเนินการ บริหารโดยมืออาชีพ ภายใต้ประสบการณ์การขายที่มีมากกว่า 5 ปี ดังนั้นคุณลูกค้า จะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมเกี่ยวกับประเภทสินค้าที่เหมาะกับสภาพอากาศที่คุณจะต้องเผชิญ คำแนะนำเกี่ยวกับขนาดของสินค้าที่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณ ตลอดจนคำแนะนำปรึกษาอื่น ๆ ที่ควรรู้ อย่างเป็นกันเอง 3) ในเทศกาลท่องเที่ยว ในปีนี้. โปรดให้ความไว้วางใจ. ให้เราเป็นผู้ดูแลคุณลูกค้า. ใส่ส่วนของชุดกันหนาวครบวงจร เที่ยวสนุก อุ่นสบาย ไร้กังวล คุ้มค่าเกินราคา. นึกถึงเรา. WARM. SUIT เที่ยวสนุก อุ่นสบาย ไร้กังวล คุ้มค่าเกินราคา. นึกถึงเรา. WARM. SUIT
เบอร์โทร : 0814816752
อีเมล : santaice70@gmail.com
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
ดูสินค้าทั้งหมดในร้าน
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก